Menu

Bác sĩ Nguyễn Minh Phương

Với hơn 10 năm công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bs Nguyễn Minh Phương là một trong những chuyên gia điều trị sẹo rỗ, mụn thâm và giãn mao mạch hàng đầu. Bên cạnh việc điều trị, bác sĩ còn từng là giảng viên tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Không chỉ dừng lại ở đó, trong suốt 10 năm nghiên cứu và ứng dụng dược mỹ phẩm trong điều trị. bác sĩ Phương đã sở hữu cho mình dòng đặc trị MEDICOS và xây dựng cho mình mạng lưới phân phối toàn quốc.

Bằng kinh nghiệm quý báu của mình, bác sĩ Phương là một trong những bác sĩ tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ, đào tạo, tư vấn làm đẹp cho nhiều spa/ thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Từ năm 2017 đến nay, bác sĩ Phương tham gia điều trị tại Phòng khám Da liễu Doctor Laser cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu khác.

Và bắt đầu từ đó, bác sĩ tiếp tục nghiên cứu và phát triển dòng dược mỹ phẩm mới cùng bác sĩ Nguyễn Kinh Lương. Cuối cùng đến năm 2020, cho ra mắt thương hiệu RevSkin – Dược mỹ phẩm chuẩn FDA – Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam.