Menu
Chuyên môn / Làm đẹp

CÔNG NGHỆ MICELLES LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, trên các bài, video quảng cáo của nhiều hãng mỹ phẩm, bạn thường nghe nhắc đến câu “Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Micelle”. Vậy công nghệ Micelles là gì? Tác dụng của nó là gì mà được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm

Công nghệ Micelles là gì?

Hạt Micelle trong tự nhiên
Hạt Micelles trong tự nhiên

Micelles là một cụm phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước. Công nghệ Micelles đã xuất hiện trong 1 thời gian dài và được ứng dụng nhiều nhất trong các sản phẩm làm sạch da như nước tẩy trang, sữa rửa mặt. Khi tiếp xúc với da, Micelles sẽ mở ra. Các đuôi vừa ưa nước lại ưa dầu này sẽ hút tất cả các chất bẩn và dầu thừa trên da. Do đó, da sẽ được làm sạch một cách hiệu quả mà không hề bị khô hay kích ứng.

Ứng dụng công nghệ Micelles vào mỹ phẩm có tác dụng gì?

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ truyền thống dựa trên các chất hoạt động bề mặt, có thể làm khô da và rất dễ kích ứng, nhất là với da nhạy cảm. Công nghệ Micelles ra đời để giải quyết vấn đề này. Những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Micelles giúp làm sạch da, loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn bít lỗ chân lông, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh có thể gây kích ứng da.

Da nhạy cảm có thể dùng hay không?

Các liên kết phân tử micelles này rất nhỏ và có thể loại bỏ tất cả các chất ẩn náu ở phần bên ngoài của da, chẳng hạn như ô nhiễm còn sót lại, bã nhờn hoặc dầu mỡ, cặn trang điểm, tế bào giác mạc chết… vv. Mặc dù những cấu trúc này thực sự rất nhỏ, chúng không thể được da của chúng ta hấp thụ . Do đó không có nguy cơ phản ứng dị ứng.

Công nghệ Micell hoạt động trên bề mặt giúp làm sạch da
Công nghệ Micelles hoạt động trên bề mặt giúp làm sạch da

Loại da nào là phù hợp để sử dụng sản phẩm với công nghệ Micelles

Công nghệ phù hợp với mọi loại da. Nhưng sử dụng cho da dầu là tốt nhất. Và công nghệ Micelles được áp dụng cho mọi loại kết cấu của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là sản phẩm tạo bọt sẽ không giúp làm sạch hơn những sản phẩm dạng gel.

Công nghệ Micelle thường được áp dụng trong những sản phẩm làm sạch da như tẩy trang, sữa rửa mặt
Công nghệ Micelles thường được áp dụng trong những sản phẩm làm sạch da như tẩy trang, sữa rửa mặt

Sản phẩm đề cử

Sữa rửa mặt RevSkin ứng dụng công nghệ Micelles cho phép bọc từng hạt nano Salicylic Acid, ngăn cản môi trường pH cao của sữa rửa mặt làm ảnh hưởng đến hoạt động của salicylic acid ( Vì acid hoạt động tốt trong môi trường pH 3-4). Đây là công nghệ bọc duy nhất chỉ có trong sữa rửa mặt RevSkin giúp acid hoạt động tối ưu.

Sữa rửa mặt RevSkin được ứng dụng công nghệ Micelles giúp làm sạch da vô cùng hiệu quả.
Sữa rửa mặt RevSkin được ứng dụng công nghệ Micelles giúp làm sạch da vô cùng hiệu quả.

Công dụng:

  • Làm sạch sâu, ngăn ngừa bít tắc nang lông
  • Loại bỏ dầu thường và kiềm dầu hiệu quả
  • Bong mụn cám và mụn đầu đen
  • Hỗ trợ điều trị mụn bọc, mụn sưng đỏ và gom nhân mụn

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website hoặc fanpage chính thức.

No Comments

    Leave a Reply